Thẻ Nhớ 32Gb Tốc độ cao Class 10 chuyên dụng cho camera - cam hành trình - điện thoại - flycam - BH 24 tháng

200.000đ
Mã sản phẩm: TN
Tình trạng: Còn hàng

OverView


Thẻ nhớ MicroSDXC có dung lượng từ 32GB đến 128GB giúp người dùng lưu trữ được nhiều tài liệu công việc, hình ảnh, video, các bộ phim Full HD và cài đặt nhiều game nặng yêu cầu dung lượng bộ nhớ cao, qua đó giúp giải phóng bộ nhớ trong, tránh tình trạng đầy bộ nhớ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.


* THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Thẻ Class 10: tốc độ đọc 25MB/s, tốc độ ghi 15MB/sBên cạnh dung lượng cao thì tốc độ đọc của sản phẩm cũng là rất cao và ổn định giúp người dùng tiết kiệm được thời gian thay vì phải chờ đợi khi thực hiện các thao tác sao lưu dữ liệu giữa các thiết bị. Tốc độ đọc cao giúp người dùng lưu trữ được nhiều tài liệu trong công việc, hình ảnh, video hoặc ghi hình cho camera giám sát.


Thẻ nhớ MicroSDXC có tính tương thích rất cao vì thể có thể sử dụng được với mọi thiết bị như Smartphone, Tablet, máy ghi âm, máy nghe nhạc, camera hành trình... Cùng với tốc độ đọc cao nên người dùng có thể thoải mái sử dụng thẻ nhớ IMI với các loại máy ảnh DSLR, máy quay phim, camera giám sát...mà vẫn đảm bảo được tốt độ, khả năng hoạt động tốt nhất.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha