Phật Di Lặc chạy năng lượng mặt trời để taplo ô tô - Bàn làm việc

209.000đ 299.000đ
Mã sản phẩm: TPDL
Tình trạng: Còn hàng

OverView

- 1 bộ sản phẩm bao gồm:  đầy đủ tượng phật như ảnh + keo dính 2 mặt

- Khi có nắng tú cầu sẽ quay phản chiếu ánh nắng lấp lánh rất đẹp

- Khi chuyển động, quạt trên tay phật sẽ ve vẩy.

- Bảo hành 3 tháng


Đã từ lâu hình ảnh TƯỢNG PHẬT DI LẶC là biểu tượng tuyệt đối của sự an lành, hạnh phúc. Phật Di Lặc trong Phong thủy còn gọi là "Phật Cười". Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.


- Khi ngắm hình tượng này, nhiều nhiều sẽ tự nhiên sinh tâm hoan hỉ, với 1 tay cầm quạt, 1 tay cầm quả cầu và một nụ cười hiền hậu

- Điểm đặc biệt là khi có ánh sáng, quả cầu sẽ tự xoay 360 độ vì sử dụng năng lượng mặt trời. Tay cầm quạt sẽ tự phe phẩy khi xe di chuyển do xóc (vì phần tay được làm từ thép lò xo) Có ngăn để chứa nước hoa ở dưới tượng sẽ khuếch tán lan tỏa mùi hương dễ chịu.

- Khi để pho tượng trên xe, quả cầu xoay khi di chuyển, cùng chiếc quạt phe phẩy sẽ là điểm rất ấn tượng của tượng để xe, giúp cho mọi người tập trung vào tượng và thấy hoan hỉ hơn.

- Phật sẽ vẫy quạt khi xe chuyển động tượng trưng cho phong thuỷ: Chiêu Tài, Đem về May Mắn Bình An

- Tượng được đúc hình sang trọng, được sơn vẽ kỳ công, lớp mạ rất bền màu ít bị bong tróc, Tiện đặt trong xe hơi, bàn làm việc.

- Tiện lợi cho việc thờ, cúng, tâm linh hoặc làm quà tặng cũng rất ý nghĩa.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha